Increase customer traffic.

การเพื่มทราฟฟิก

 

นอกจากฐานลูกค้าเดิมจะติดตาม บนโซเชียลมีเดีย และเว็บไซต์หลักเต็มใจแล้ว การปรากฏชมของคุณบนโซเชียลมีเดีย ยังช่วยสร้างกลุ่มลูกค้าใหม่ ที่อาจติดตามคุณไปจนถึงเว็บไซต์หลัก ซึ่งถือเป็นการสร้างสารรับรู้เกี่ยวกับเลนส์ ทำประเภทธุรกิจสินค้าบริการ สถานที่จัดจำหน่ายเป็นต้น ราคาประตูไม้สัก

วิธีที่ง่ายก็คือการใส่ยูอาร์แอลเว็บไซต์หลักเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ เพื่อดึงดูดใจให้กดคลิกไปยังเว็บไซต์หลักเช่น การทำการตลาดของเครื่องสำอางยี่ห้อ oriental Princess ที่ปล่อยฆษณา save the Moment กล่าวถึงเรื่องราวปัญหาคู่สามีภรรยาโดยไม่มีตอนจบให้ชม ถ้าหากอยากครูต้องไปตามต่อในเว็บไซท

โฆษณาชุดนี้เป็นการสร้างทราฟฟิก จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ที่เข้าไปคลิกชมตอนจบต่อด้วยดูข้อมูลสินค้าประทินผิวต่างๆนานานับประการ กรบอกวันนี้น่าซื้อ นั่นน่าสน จากที่ไม่เคยซื้อสินค้าแบรนด์.. ก็กลายเป็นขาประจำไปเสียอย่างนั้น คือกลยุทธ์ที่ช่วยส่งเสริมการขาย การตลาด ในหลายหลายด้าน ทำการกระตุ้นยอดขายการเพิ่มลูกค้าหน้าใหม่ๆการสร้างแบรนด์ให้เป็นตัวประตูไม้สักแพร่

 

บริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าใจถึงใจ

 

การสื่อสารแบบ2 ทางบนโลกโซเชียลมีเดีย จะทำให้ลูกค้าเกิดความผูกพันลึกซึ้งกับแบรนด์ของคุณได้ ในการบริหารความสัมพันธ์นี่ คุณจะต้องใส่ใจกับบทสนทนาที่ใช้ตอบโต้กับลูกค้าเป็นสำคัญ อีกทั้งยังต้องแสดงความจริงใจที่มีต่อลูกค้า เพราะแก้ปัญหาให้กับลูกค้ายังไม่มีหลีกเลี่ยงด้วย เช่น กรณีที่ลูกค้ามาคอมเม้นท์ในเชิงลบเกี่ยวกับสินค้าของคุณใน Facebook คุณพวกตอบคำถามอย่างสุภาพพร้อมจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นโดยเร็ว ไม่ใช่ลบคอมเม้นต์นั้นทิ้ง ส่งผลให้เรื่องไม่จบมีการพิมพ์คอมเม้นท์ที่รุนแรงกลับมาเพิ่มขึ้น ซำร้ายกว่านามลูกค้าอาจแคปเจอหน้าจอไว้ล่วงหน้า พอคุณลบออกไปก็อาจทำให้ลูกค้า upload ภาพมาประจานถึงความไม่รับผิดชอบของคุณบนโลกโซเชียลมีเดีย หรือเว็บไซต์ต่างๆจนทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์เสียหายป่นปี้ได้ประตูไม้สักบานคู่

 

อันดับการค้นหาขึ้นมาอยู่หน้าแรก

 

เสิร์ชเอนจิน ใครใครก็อย่าให้กลุ่มเป้าหมายสวัสผมหน้าเว็บไซต์ของตัวเองอยู่อันดับต้นต้นของเสิร์ชเอนจิน ซึ่งการทำการตลาดบนโซเชียลมีเดีย สามารถเพิ่มอันดับของเว็บไซต์ให้อยู่ในลำดับต้นต้นได้

 

เพิ่มชื่อเสียงของ Brand

 

ข้อดีของการทำการตลาดบนโซเชียลมีเดียก็คือ คุณจะได้กลุ่มเป้าหมายตรงกับความต้องการของธุรกิจคุณ เช่น ผู้หญิงน่ะติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับแฟชั่น ผู้ชายจะเป็นเรื่องเครื่องยนต์กลไกต่างๆเป็นต้น และอานุภาพของการกดไลค์ติดตามจับเปรียบเป็นการบอกต่อกลุ่มเพื่อน ซึ่งทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้นเรื่อยเรื่อย

ถึงแม้ว่าการกดไลค์ จะเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการตามแต่ ก็ใช่ว่าจะเป็นตัวตัดสินที่จะทำให้ เฟสบุ๊ค เว็บไซต์หลัก เป็นที่น่าติดตาม เพราะในปัจจุบันนี้ การกดไลค์ เราสามารถที่จะ หาซื้อได้ โดยไม่ยาก ซึ่งสามารถทำเองก็ได้ จะจัดจ้างให้คนอื่นทำก็ได้ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายไม่มากแต่ก็ถือว่าคุ้มค่าสำหรับการที่เราจะจ่ายไป

ประตูไม้สัก

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s